Dịch vụ vận hành hệ thống Thương Mại Điện Tử Amazon

Chúng tôi kể câu chuyện về thương hiệu của bạn theo cách của bạn.


THIẾT LẬP GIAN HÀNG ĐIỆN TỬ

Xây dựng trang bán hàng trên Amazon là một trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để quản lý thương hiệu của bạn. Nhóm làm việc trực tiếp với bộ phận hỗ trợ gian hàng của Amazon để giải quyết mọi vấn đề, từ tiêu đề không chính xác đến hình ảnh hiển thị sản phẩm không chính xác. Chúng tôi sẽ không ngừng làm việc cho đến khi vấn đề được giải quyết và trả lời tất cả các câu hỏi cũng như mối quan tâm của từng khách hàng. Chúng tôi cũng theo dõi tỷ lệ trả hàng hằng ngày để đảm bảo rằng các sản phẩm đang được gửi và phân phối nhằm giúp cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

THIẾT KẾ ENHANCED BRAND CONTENT/ A+ CONTENT  

Sau khi khách hàng tiếp cận các sản phẩm của bạn, họ vẫn cần được thuyết phục để mua các mặt hàng. Với mục đích giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, tăng lưu lượng truy cập cũng như tăng doanh số, việc áp dụng EBC – phần mô tả sản phẩm nâng cao của Amazon và A+ Content cho trang bán hàng là không thể thiếu tại eSaving. Chúng cho phép người bán đăng tải hình ảnh chất lượng cao, video giới thiệu sản phẩm đẹp mắt và thậm chí là câu chuyện thương hiệu chuyên nghiệp hơn hẳn mô tả thông thường.

NÂNG CAO HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Các studio chụp ảnh và quay phim của chúng tôi tạo ra các video và hình ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng cao theo phong cách riêng của từng thương hiệu. Khi đã tối ưu hóa về hình ảnh sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến thêm một bước nữa với quyền truy cập vào đầy đủ các dịch vụ tạo nội dung trên Amazon. Chúng tôi có thể triển khai nội dung nâng cao thương hiệu để giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận dạng thương hiệu của bạn trên Amazon.

TIẾP THỊ SỐ

Chúng tôi phát triển các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số toàn diện để thu hút khách hàng của bạn. Nhóm các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi cung cấp chiến lược quảng cáo PPC và quản lý chúng hàng ngày để nâng cao doanh số bán hàng của bạn.

THEO DÕI VÀ PHẢN HỒI ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi theo dõi cẩn thận những đánh giá của khách hàng về sản phẩm của bạn, phản hồi các đánh giá tiêu cực và đưa ra giải pháp cho khách hàng. Các chuyên gia hỗ trợ khách hàng của chúng tôi rất thành thạo trong việc đảm bảo khách hàng có trải nghiệm thoải mái khi mua hàng. Những câu hỏi trực tiếp của khách hàng hoặc thông qua danh sách câu hỏi đều được giải đáp nhanh chóng.

Chúng tôi đảm bảo kênh phân phối trên Amazon được quản lý chặt chẽ.

 

ĐIỀU TRA NGƯỜI BÁN

Cơ sở dữ liệu và các công cụ điều tra của chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những người đang bán sản phẩm của bạn. Ngoài ra, chủ sở hữu thương hiệu hoàn toàn có thể nhìn thấy những người bán trái phép và hàng giả. Chúng tôi điều tra, xác định và loại bỏ để không ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của bạn.

QUẢN LÝ GIÁ

Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết và lộ trình thực hiện hành động chống lại các vi phạm về việc phá giá trên Amazon cho bạn. Báo cáo về sự chênh lệch giá của chúng tôi sẽ cung cấp dữ liệu đầy đủ về giá mà sản phẩm của bạn đang được bán tại các nhà bán lẻ trên các sàn thương mại điện tử. Bạn cũng có thể theo dõi các sự kiện chính liên quan đến giá cả và lịch sử vi phạm. Ngoài ra, khi có những thay đổi quan trọng đối với ​​việc điều chỉnh giá bán và thông tin của người bán, bạn sẽ được thông báo qua email.

HÀNG GIẢ 

Khi có càng nhiều người bán cùng một sản phẩm trên một sàn thương mại điện tử, những người bán trái phép và kẻ làm hàng giả sẽ càng có cơ hội để tuồn hàng giả vào sàn thương mại điện tử đó và bán chung với hàng chính hãng. Những hành vi này sẽ làm tổn hại đến hình ảnh thương hiệu của bạn và có thể nhanh chóng làm xói mòn lòng tin của khách hàng, làm tổn hại đến doanh số bán hàng của thương hiệu bạn cả trực tuyến và tại các cửa hàng bên ngoài.

Chúng tôi đóng gói và vận chuyển tất cả các sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng với thời gian ngắn nhất.

 

YÊU CẦU FBA

Tại eSaving, chúng tôi sẵn sàng thích ứng và khắc phục mọi thay đổi theo các chính sách và yêu cầu về vận chuyển của Amazon. Chúng tôi sử dụng hệ thống dán nhãn theo tiêu chuẩn Amazon FBA để đảm bảo tất cả các sản phẩm được nhận dạng chính xác. Chúng tôi đóng gói trước các sản phẩm để tiết kiệm thời gian và tiền bạc và có thể đóng gói các mặt hàng bổ sung.

CHỌN, ĐÓNG GÓI, CHUẨN BỊ VÀ VẬN CHUYỂN

Đội ngũ kho hàng của chúng tôi được đào tạo thành thạo về các yêu cầu chuẩn bị, đóng gói và vận chuyển mới nhất của Amazon để đảm bảo việc phân phối chính xác sản phẩm của bạn đạt yêu cầu theo hình thức FBA. Mọi khía cạnh của quá trình hoàn thành đều được nhóm của chúng tôi ở California, Iowa và Delaware theo dõi và đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng đúng thời gian.

QUẢN LÝ KHO HÀNG VÀ HÀNG TỒN KHO

Phí lưu kho có thể tốn kém và việc đưa sản phẩm đến các kho trung chuyển của Amazon cũng rất phức tạp. Cho dù chúng tôi lưu trữ sản phẩm của bạn hay Amazon lưu trữ, chúng tôi đều giúp xử lý mọi giai đoạn của chuỗi cung ứng, vì vậy bạn không cần phải làm việc đó.

Xây dựng và duy trì vững chắc kênh phân phối trên sàn thương mại điện tử Amazon.

 

QUẢN LÝ CHÍNH SÁCH

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp duy trì trang bán hàng và tài khoản gian hàng của bạn bằng cách chủ động đảm bảo sản phẩm đáp ứng các chính sách của Amazon và các thị trường khác.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Amazon và chúng tôi không thể đồng ý hơn với điều này! Chúng tôi ở đây để hỗ trợ khách hàng của bạn ở mọi bước của quy trình mua hàng. Phản hồi của khách hàng về tài khoản bán hàng trên Amazon của chúng tôi vẫn luôn là 100% tích cực và chúng tôi tiếp tục nỗ lực để duy trì điều đó. Ngoài ra, chúng tôi trả lời các phản hồi, nhận xét, câu hỏi, mối quan tâm của khách hàng và cung cấp thông tin chi tiết cho họ về thương hiệu của bạn.

QUẢN LÝ TÀI KHOẢN

Một người quản lý tài khoản tận tâm phải là một chuyên gia Amazon không chỉ tìm hiểu rõ về sản phẩm của bạn mà còn phải cam kết đạt được mức tăng trưởng doanh số cho thương hiệu của bạn.

Quảng cáo trên Amazon là điều cần thiết. Chúng tôi tối ưu ngân sách và chiến dịch quảng cáo để giúp tăng doanh số bán hàng và tăng khả năng hiển thị sản phẩm của bạn.

 

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Chúng tôi cung cấp cho các đối tác của chúng tôi những dữ liệu và kiến ​​thức cần thiết để tư vấn và hỗ trợ họ trong các chiến lược quảng cáo Amazon của họ. Phân tích mặt hàng toàn diện, theo dõi chiến dịch liên tục và nghiên cứu các sản phẩm thích hợp trên Amazon Marketplace của eSaving cho phép các thương hiệu đưa ra quyết định sáng suốt.

CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO

Thông qua sự hợp tác xung quanh với một loạt các mục tiêu chung, nhóm các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi phát triển các chiến dịch có tính toán kết hợp với việc sử dụng dữ liệu bán hàng, công nghệ và sự sáng tạo.

CÁC CÔNG CỤ TIẾP THỊ TRÊN AMAZON

Sự hiểu biết kỹ lưỡng về bộ công cụ quảng cáo Amazon của các chuyên gia tại eSaving sẽ cung cấp dịch vụ phát triển thương hiệu cho khách hàng bằng cách sử dụng ‘Subscribe & Save, Lightning Deals, Vine Voices, and Early Reviewer Programs, Pay-Per-Click Campaigns’ trên Amazon. 

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, nơi mà có thể giúp doanh thu của bạn lên đến 9 con số.