Giới thiệu

eSaving là nhà phân phối bán sỉ và lẻ các sản phẩm gia dụng trên các nền tảng thương mại điện tử như Amazon, Walmart, eBay và Shopify với hai trụ sở tại California, Hoa Kỳ và HCM, Việt Nam.

Chúng tôi được biết đến với nền tảng công nghệ cao, tốc độ tiếp nhận và xử lý nhanh các vấn đề của khách hàng cùng với mạng lưới phân phối và cung cấp rộng trên khắp các tiểu bang ở Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, công ty đang không ngừng hợp tác với các thương hiệu hàng đầu để có thể hỗ trợ các thương hiệu trong việc phân phối và cung cấp hàng hóa trên các kênh thương mại điện tử tại thị trường Hoa Kỳ.

0 k+

Sản phẩm đến tay người tiêu dùng

0 +

Thương hiệu

0 k+

Sản phẩm được đóng gói và thẩm định hàng ngày

0 +

Đối tác bán lẻ

Sứ mệnh của chúng tôi

Là một nhóm nhỏ gồm 30 cộng sự, chúng tôi luôn tận tâm cung cấp cho khách hàng sự quan tâm cá nhân bằng việc tìm hiểu rõ các sản phẩm và thương hiệu của từng khách hàng. 

Tại đây, chúng tôi sắp xếp và hệ thống hợp lý việc vận chuyển hàng hóa, tối ưu chi phí vận chuyển để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh hơn với mức độ kiểm soát chất lượng cao nhất. Chúng tôi cũng hỗ trợ các đối tác của mình trong việc ra mắt các sản phẩm mới và làm việc với các chiến lược tiếp thị để phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh của họ. 

Mục tiêu của eSaving chính là giúp các đối tác của mình thực hiện các chiến lược kinh doanh mới nhất và mở rộng hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của họ bằng cách cung cấp các cơ hội kết nối và lập ra các kế hoạch phù hợp.

Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử tốt nhất và trao đổi kiến ​​thức, kinh nghiệm về việc điều hành một doanh nghiệp trực tuyến thành công cho khách hàng để giúp họ tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tự tin hơn khi tiến vào sàn thương mại điện tử ở Hoa Kỳ.

Giá trị cốt lõi của eSaving

Sự phát triển ở eSaving không làm cho chúng tôi mất đi điều quan trọng nhất – những người đồng nghiệp.

Tại đây, giá trị gia đình chính là nền tảng để chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc nơi mà những người đồng nghiệp trở thành bạn của nhau. Là một nhóm, chúng tôi luôn cố gắng trở thành những người giỏi nhất và tập trung vào các giải pháp, nguồn cảm hứng mỗi ngày để tạo ra sự ảnh hưởng bằng tài năng, niềm đam mê và sự chăm chỉ của từng người.

Sự chính trực là nền tảng cho mọi công việc của chúng tôi. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng và tôn trọng vì duy trì sự trung thực, tin cậy và minh bạch trong mọi việc chúng tôi làm.

Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi hành động của chúng tôi đều vì lợi ích tốt nhất của công ty và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân và cố gắng không ngừng để đạt được những tiêu chuẩn đó.

Văn hoá của chúng tôi

Chúng tôi ưu tiên sử dụng dữ liệu và số liệu để phân tích cung cầu của thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng nhằm đạt được những tiến bộ hơn nữa trong công việc.

Thử thách của bạn chính là thử thách của chúng tôi và chiến thắng của bạn cũng chính là chiến thắng của chúng tôi.

Chúng tôi giao tiếp bằng sự chân thành, trung thực và tôn trọng không chỉ với nhau mà còn với các khách hàng, đối tác.

Chúng tôi không bao giờ đặt ra giới hạn cho mọi việc chúng tôi làm, chúng tôi vượt qua giới hạn của những gì chúng tôi nghĩ là có thể.

Các nhân viên trực tuyến của chúng tôi có thể chọn lịch làm việc một cách linh hoạt để có thể duy trì sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc.

Ở eSaving, sự thành công và hài lòng của đối tác kinh doanh và nhân viên là hai ưu tiên hàng đầu.

Đội ngũ nhân sự

Hiếu Nguyễn

Hieu Nguyen

Hiền Lưu

Hien Luu

Hao Nguyen

Hao Nguyen

Trân Ngô

Tran Ngo

Thuý Phan

Thuy Phan

Bình Nguyễn

Binh Nguyen

Phương Thùy

Phuong Thuy

Khánh Võ

Khanh Vo

Phương Liên

Phuong Lien

Anh Nguyễn

Anh Nguyen

Xita

Xita

Phát Lê

Phat Le

Xuân Nguyễn

Xuan Nguyen

Nhung Nguyễn

Nhung Nguyen

Nhung Nguyen

Nhung Nguyen

Doanh Đỗ

Doanh Do

Phương Anh

Phuong Anh